Đám đông/WhatsApp: 0086 18761513565 Betty Lv

E-mail: [email được bảo vệ]

Tất cả danh mục

NIJ Cấp IV Tấm giáp cứng Alumina với STA cong đơn


The NIJ Level IV Alumina Hard Armor Plate with Single Curved STA is a NIJ 0101.06 qualified level IV plate, which can be used independently.

Tấm này được làm bằng vật liệu composite tiên tiến (Có sẵn báo cáo thử nghiệm). Nó nhẹ hơn các tấm khác có cùng loại và trọng lượng vật liệu, và việc sử dụng Alumina đã làm giảm giá thành của chúng.

Điều chỉnh có thể được thực hiện trên các tấm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

YÊU CẦU
Thông số kỹ thuật

Đặc tính sản phẩm:

 • NIJ Level IV, stable and excellent protection capability, can stop stronger threats.

 • Chi phí vật liệu thấp (Alumina), thích hợp cho việc sử dụng quy mô lớn.

 • Trọng lượng nhẹ hơn so với các tấm khác cùng loại và chất liệu.

 • Cung cấp khả năng chống nước và bụi bẩn tốt hơn với lớp hoàn thiện bằng vải polyester chống thấm nước.

Mức độ phòng thủ:

Tấm Cấp IV này được chứng nhận NIJ 0101.06 (Có báo cáo thử nghiệm) và được xếp hạng để chặn các loại đạn mạnh, chẳng hạn như AP và API. Nó có thể chặn đạn M2 AP ≮ 3 phát và loại yếu hơn ≮ 6 phát.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp các tấm bên với cùng tiêu chuẩn. Với sự kết hợp của cả hai, bạn có thể được bảo vệ toàn diện hơn.

Các mối đe dọa bị đánh bại:

7.62 x 63 mm M2 AP

Bóng 7.62 x 51 mm M80 FMJ/ NATO

7.62 x 39 mm AK47 Lõi chì (LC) / Lõi thép nhẹ(MSC)/ Lõi thép(SC)/ Xuyên giáp(AP)/ Đạn cháy xuyên giáp (API)

Lõi chì M5.56 45 x 193 mm(LC)/SS109 NATO Ball

không xác định
Thông số
Tên: NIJ Cấp IV Tấm giáp cứng Alumina với STA cong đơn
Series: A-4EC STA
Tiêu chuẩn: NIJ 0101.06 Cấp IV
Vật chất: Nhôm + UHMW-PE
Trọng lượng: 2.95 + 0.05kg
Kích thước: 250 x 300 mm
Độ dày: 22 mm
Hình dạng: Đúc cong đơn, hai góc trên được làm thon có thể tối đa hóa tính cơ động trong quá trình hoạt động chiến thuật năng động.
(ba tấm cong cũng có sẵn với cùng chất liệu và tiêu chuẩn)
Khi kết thúc: Vải polyester chống nước (Đen)
(Chất liệu phủ và nội dung in tùy theo yêu cầu của khách hàng)
5
2
6
1
Người dùng mục tiêu

Tấm biển này được thiết kế để mọi người đối phó với cuộc tấn công bằng súng, đặc biệt là đối với những người sống dưới sự đe dọa của súng ống. Nó có mức giá phổ thông và khả năng bảo vệ tốt hơn. Được trang bị biển số này, các cơ quan nhà nước, chẳng hạn như quân đội, lực lượng cảnh sát đặc biệt, an ninh nội địa, cơ quan bảo vệ biên giới và cơ quan kiểm soát nhập cư có thể được bảo vệ tốt hơn trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình.

产品应用4
Câu hỏi & câu trả lời của khách hàng
 • Q

  lợi thế của chúng tôi là gì?

  A

  1. Kinh nghiệm phong phú Trưởng nhóm R&D của chúng tôi, Tiến sĩ Lei, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành này. Ông đã phát triển các phương án thiết kế của nhiều thiết bị chống đạn bao gồm cả các tấm chống đạn gốm. Những nỗ lực và đóng góp to lớn của anh ấy đã mang lại cho anh ấy rất nhiều danh hiệu và giải thưởng quốc gia.
  2. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm của chúng tôi được thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm của Hoa Kỳ và Trung Quốc.
  3. Trả lời nhanh. Tất cả các yêu cầu sẽ được trả lời trong một ngày làm việc bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

 • Q

  Sự khác biệt giữa tấm giáp cứng ICW và tấm giáp cứng STA là gì?

  A

  ICW là chữ viết tắt của “kết hợp với”, có nghĩa là nên sử dụng tấm ICW cùng với áo chống đạn. Không thể đạt được hiệu quả bảo vệ cần thiết nếu chỉ sử dụng riêng tấm ICW và nó phải hoạt động với áo khoác đạn đạo IIIA để thực hiện khả năng bảo vệ tốt nhất. Một số mảnh vỡ có thể xuyên qua tấm, nhưng có thể dễ dàng chặn lại bằng áo đạn đạo. Như chúng ta có thể thấy, nhiều loại áo khoác đạn đạo đều được thiết kế với một túi lớn phía trước để đựng biển ICW. STA là chữ viết tắt của “độc lập”, có nghĩa là một tấm STA có thể được sử dụng một mình. Các tấm STA thường được dành cho các hoạt động chiến thuật mà việc mặc áo vest đạn đạo được coi là quá rườm rà. Nếu không có sự trợ giúp của áo chống đạn, các tấm STA phải có khả năng bảo vệ mạnh mẽ để ngăn đạn. Do đó, các tấm STA luôn nặng hơn và dày hơn các tấm ICW.

 • Q

  Chúng ta có thể lấy mẫu không?

  A

  Có, chúng tôi rất vui khi gửi mẫu để bạn kiểm tra, nhưng phí mẫu và phí chuyển phát nhanh đứng về phía bạn.

 • Q

  Bảo hành của hàng hóa là gì?

  A

  Các sản phẩm khác nhau có thời gian bảo hành khác nhau, thường là 5 năm đối với sản phẩm chống đạn.

 • Q

  Sẽ mất bao lâu để vận chuyển đến đất nước của tôi?

  A

  Nó sẽ phụ thuộc vào các phương thức vận chuyển; chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tốt nhất cho bạn.

 • Q

  Làm thế nào bạn có thể gửi hàng đến đất nước của tôi?

  A

  Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đến tất cả các quốc gia trên thế giới thông qua Express, Sea hoặc Air theo yêu cầu.

 • Q

  Bạn có thể cung cấp dịch vụ OEM?

  A

  Có, chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

 • Q

  Phương thức thanh toán và thời hạn thanh toán là gì?

  A

  Chúng tôi có thể chấp nhận nhiều loại phương thức thanh toán, Chuyển khoản ngân hàng, Western Union, Tiền mặt, v.v. Đối với thời hạn thanh toán, nó sẽ phụ thuộc vào đơn đặt hàng, thông thường chúng tôi thanh toán trước 30% và số dư trước khi giao hàng.

 • Q

  Những sản phẩm nào bạn sản xuất?

  A

  Chúng tôi chủ yếu sản xuất các thiết bị đạn đạo bao gồm áo chống đạn, tấm áo giáp cứng, mũ chống đạn, bằng chứng đâm, v.v. Chúng tôi cũng có thể cung cấp thiết bị chống bạo động và cung cấp các sản phẩm liên quan cho bạn.

 • Q

  Bạn có Catalogue không?

  A

  Có, bạn có thể tải xuống trên trang web của chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi Email: [email được bảo vệ]. Chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.

 • Q

  Bạn đang ở đâu tại Trung Quốc?

  A

  Chúng tôi tọa lạc tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, gần Thượng Hải, cách đó khoảng hai giờ lái xe. Bạn được chào đón nồng nhiệt đến thăm chúng tôi.

YÊU CẦU