Đám đông/WhatsApp: 0086 18761513565 Betty Lv

E-mail: [email được bảo vệ]

Tất cả danh mục

Sự khác biệt giữa tấm giáp cứng ICW và tấm giáp cứng STA là gì?

Thời gian: 2022-11-14 Lượt truy cập: 90

Nhiều người có thể đã nghe nói về tấm giáp cứng ICW và tấm giáp cứng STA từ quảng cáo của nhiều sản phẩm bảo vệ. Nhưng ít người trong số họ biết tấm giáp cứng ICW hoặc STA là gì. Vì vậy, hãy để tôi giải thích rõ ràng về hai loại đĩa này.

ICW là chữ viết tắt của “kết hợp với”, có nghĩa là nên sử dụng tấm ICW cùng với áo chống đạn. Không thể đạt được hiệu quả bảo vệ cần thiết nếu chỉ sử dụng riêng tấm ICW và nó phải hoạt động với áo khoác đạn đạo IIIA để thực hiện khả năng bảo vệ tốt nhất. Một số mảnh vỡ có thể xuyên qua tấm, nhưng có thể dễ dàng chặn lại bằng áo đạn đạo. Như chúng ta có thể thấy, nhiều loại áo khoác đạn đạo đều được thiết kế với một túi lớn phía trước để đựng biển ICW.

Sự khác biệt giữa tấm giáp cứng ICW và tấm giáp cứng STA-正文

Tấm giáp cứng ICW

STA là chữ viết tắt của “độc lập”, có nghĩa là một tấm STA có thể được sử dụng một mình. Các tấm STA thường được dành cho các hoạt động chiến thuật mà việc mặc áo vest đạn đạo được coi là quá rườm rà. Nếu không có sự trợ giúp của áo chống đạn, các tấm STA phải có khả năng bảo vệ mạnh mẽ để ngăn đạn. Do đó, các tấm STA luôn nặng hơn và dày hơn các tấm ICW.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp sản phẩm chống đạn, chủng loại và kiểu dáng sản phẩm ngày càng trở nên đa dạng. Bạn có thể chọn các tấm phù hợp dựa trên các tình huống và nhu cầu thực tế của bạn.

Trên đây là tất cả những điều làm rõ cho tấm ICW và tấm STA. Nếu vẫn còn một số câu hỏi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Khi cân nhắc mua tấm giáp cứng, bạn có thể truy cập trang web của Newtech để tìm cho mình tấm tốt nhất.