Đám đông/WhatsApp: 0086 18761513565 Betty Lv

E-mail: [email được bảo vệ]

Tất cả danh mục

Cỡ áo giáp nào phù hợp với tôi?

Thời gian: 2022-11-14 Lượt truy cập: 87

Khả năng bảo vệ, chất liệu, thời hạn sử dụng và giá cả, v.v., luôn là những cân nhắc hàng đầu của khách hàng khi mua thiết bị bảo hộ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng kích thước của áo giáp cũng là một yếu tố quan trọng không kém những điều trên. Trang bị bảo hộ không đúng kích cỡ luôn không phát huy được tác dụng bảo vệ. Cũng giống như quần áo thông thường của chúng ta, áo giáp cũng được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng ta nên chọn kích thước phù hợp theo hình dạng cơ thể của chúng ta.

Sau đó, cỡ áo giáp nào phù hợp với tôi? Bây giờ hãy nói điều gì đó về chủ đề này với các ví dụ về tấm chống đạn và áo khoác đạn đạo.

Cỡ áo giáp nam nào phù hợp với tôi-正文1

1. Tấm chống đạn

Thông thường, một tấm chống đạn chủ yếu hoạt động để bảo vệ các cơ quan quan trọng của chúng ta như tim và phổi trong môi trường đầy đe dọa. Vì vậy, nó phải có khả năng bao phủ khu vực giữa xương quai xanh và hải quân. Như chúng ta có thể thấy, tất cả các tấm đều có diện tích tương đối nhỏ, bởi vì nếu treo thấp hơn nữa, nó có thể cản trở chuyển động, cao hơn nữa, nó sẽ không bảo vệ đúng cách tất cả các cơ quan quan trọng.

Bạn có thể chọn một đế tấm chống đạn phù hợp dựa trên chiều dài và chiều rộng của nó.

Khi nói đến chiều dài, một tấm phù hợp luôn bắt đầu gần như thẳng hàng với xương đòn của bạn và băng xuống đường tâm thân của bạn đến khoảng XNUMX đến XNUMX inch trên rốn của bạn (chấn thương ở phần dưới của hải quân thường không đe dọa đến tính mạng), vì vậy nó sẽ không gây cản trở hành động cho người dùng đồng thời bảo vệ các cơ quan quan trọng của họ.

Về chiều rộng, một tấm phù hợp chỉ cần che đi cơ ngực hai bên để có bề ngang lớn cũng sẽ cản trở hoạt động của cánh tay người sử dụng, giảm sự linh hoạt, ảnh hưởng đến việc phát huy kỹ năng chiến đấu.

Ngày nay, hầu hết các tấm giáp đều được sản xuất dựa trên tấm SAPI cỡ trung bình của Quân đội Hoa Kỳ với kích thước W 9.5”x H 12.5”/W 24.1 x H 31.8 cm. Ngoài ra còn có một tiêu chuẩn thương mại thường là W 10”x H 12”/W 25.4 x H 30.5 cm, nhưng không có tiêu chuẩn thực sự tồn tại giữa các nhà sản xuất. Vì vậy, khi chọn các tấm áo giáp, tốt hơn hết bạn không nên chỉ tập trung vào kích thước nhỏ, trung bình và lớn. Bạn nên kiểm tra các thông số kỹ thuật của sản phẩm để biết các phép đo kích thước thực để tìm số tủ quần áo phù hợp với kích thước của bạn.

Bulletproof Plate

2. Vest đạn đạo

Không giống như quần áo bình thường của chúng tôi, áo chống đạn tương đối nặng mà không có bất kỳ dây thun nào. Vì vậy, cần chọn một chiếc áo vest vừa vặn với cơ thể, nếu không sẽ gây nhiều khó chịu.

Tương tự, áo chống đạn cũng được thiết kế để bảo vệ các cơ quan quan trọng của chúng ta, nhưng nó tương đối mềm và ít cản trở hành động của chúng ta, điều này khác với các tấm chống đạn. Một chiếc áo vest phù hợp phải đảm bảo ngực bạn được thư giãn và hơi thở thông thoáng. Và về chiều dài, nó không được cao hơn rốn nhưng không được thấp hơn rốn. Nhưng nó không nên quá dài, hoặc nó sẽ gây ra một số trở ngại cho hành động của chúng ta. Mặc dù vậy, kích cỡ của áo chống đạn vẫn còn hạn chế trên thị trường. Nhưng trên áo vest thường có Velcro nên có thể điều chỉnh khá nhiều để đảm bảo vừa vặn.

Cảnh sát mặc vest đạn đạo

Với những thông tin trên chắc bạn đã hiểu sơ bộ về size áo giáp. Nếu vẫn còn một số câu hỏi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Áo giáp Newtech đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chống đạn trong 11 năm, đồng thời cung cấp đầy đủ các loại áo giáp cứng quân sự với các cấp độ bảo vệ NIJ IIIA, III và IV. Khi xem xét việc mua các tấm áo giáp cứng, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để tìm cho mình tấm tốt nhất.

Cỡ áo giáp nam nào phù hợp với tôi-正文2