Đám đông/WhatsApp: 0086 18761513565 Betty Lv

E-mail: [email được bảo vệ]

Tất cả danh mục

Khi nói đến thiết bị chống đạn

Thời gian: 2022-11-14 Lượt truy cập: 88

Khi nói đến thiết bị chống đạn, hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến áo chống đạn, tấm giáp cứng và khiên đạn đạo, v.v., cồng kềnh và không thoải mái khi mặc, và hiếm khi được mặc trừ khi cần thiết. Trên thực tế, bên cạnh áo chống đạn, áo giáp cứng, khiên chống đạn, bạn cũng có thể chọn ba lô chống đạn để bảo vệ an toàn cho mình, thoải mái và tiện lợi hơn khi sử dụng. Ba lô chống đạn là sự kết hợp giữa ba lô và chip chống đạn, đúng như tên gọi của nó, nó có thể được sử dụng như một tấm chắn đạn hoặc tấm chắn cầm tay để bảo vệ lưng người đeo khỏi sự tấn công của đạn.

Ở một số quốc gia, đặc biệt là Hoa Kỳ, truyền thống sử dụng súng và an ninh công cộng xuống cấp đã dẫn đến các vụ xả súng thường xuyên. Do đó, ngày càng có nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến sự an toàn của con cái họ sau các vụ xả súng trong năm vừa qua, đã tìm đến những chiếc ba lô chống đạn và áo giáp chống đạn như một phương tiện bảo vệ con cái họ trong những tình huống nghiêm trọng như vậy.

Những lợi ích của ba lô chống đạn-正文1

Có nhất thiết phải mua và đeo ba lô chống đạn?

Mục đích chính của những người mua ba lô chống đạn là để "An tâm". Mặc dù không cha mẹ nào mong muốn con mình sẽ cần sử dụng một sản phẩm như vậy và con cái họ không nhất thiết phải đối mặt với các sự cố bắn súng, nhưng việc ngăn chặn nguy hiểm trước khi nó xảy ra không bao giờ là sai và bạn không bao giờ có thể quá cẩn thận trong việc chuẩn bị trước. Ngoài ra, không có sản phẩm chống đạn nào có thể bảo vệ chắc chắn tính mạng và sự an toàn của người đeo, đặc biệt là trong các sự cố nổ súng chủ động, nhưng với vai trò là một dây an ninh, thiết bị chống đạn có thể giảm đáng kể thiệt hại do súng gây ra, nâng cao cơ hội sống sót. Vì vậy, việc các bậc phụ huynh sắm cho con những chiếc ba lô chống đạn cho con đi học hàng ngày là điều cần thiết, đặc biệt là ở những khu vực trật tự công cộng tương đối tệ và thường xuyên xảy ra các vụ xả súng. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, ba lô chống đạn đã không ngừng được nâng cấp. Nhiều phong cách và thiết kế thực tế được phát triển để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và doanh nhân. Ví dụ, ba lô chống đạn áo giáp Newtech được thiết kế với thiết bị sạc USB bên ngoài và nhiều dung lượng khác nhau dành cho sinh viên và doanh nhân.

Mua và đeo ba lô chống đạn có hợp pháp không?

Một câu hỏi quan trọng đối với những người quyết định mua ba lô chống đạn có thể là liệu ba lô chống đạn có hợp pháp hay không. Nhìn chung, việc mua và đeo ba lô chống đạn là hoàn toàn hợp pháp. Công dân bình thường có thể mua ba lô chống đạn của riêng mình trực tuyến hoặc ngoại tuyến tùy theo nhu cầu và sở thích của họ.

Mức độ bảo vệ của ba lô chống đạn là gì?

Ba lô chống đạn thường đạt tiêu chuẩn NIJ với cấp độ bảo vệ IIIIA và có thể ngăn chặn các loại đạn 9 mm, .44 và các loại đạn mạnh hơn khác ở khoảng cách hơn 15 m. Đối với một số người, mức độ bảo vệ này không thể đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. Nhưng xét trường hợp bối cảnh bắn súng thường phức tạp hơn và nhiều vết thương do bắn súng không phải do bắn trực tiếp ở khoảng cách gần như vậy, NIJ IIIA là đủ cho chúng tôi trong hầu hết các trường hợp.

Làm thế nào để chọn được một chiếc balo chất lượng?

Khi mọi người mua một chiếc ba lô để tự bảo vệ mình khỏi sự tấn công của súng, chất lượng của ba lô chống đạn trở thành mối quan tâm lớn đối với họ. Một chiếc ba lô chống đạn tốt có thể chống lại hoặc giảm thiểu sát thương của đạn một cách hiệu quả, trong khi một chiếc ba lô kém chất lượng luôn không làm được điều đó. Do đó, chúng ta cần mua ba lô chống đạn từ các nhà sản xuất có thẩm quyền. Có rất nhiều nhà sản xuất thiết bị bảo vệ có thẩm quyền, chẳng hạn như Bullet Blocker và Guard Dog của Mỹ, cũng như Newtech (Vô Tích) của Trung Quốc, tất cả đều được trang bị đội ngũ R&D xuất sắc, kinh nghiệm sản xuất phong phú. Các sản phẩm của họ đều đạt tiêu chuẩn NIJ, bạn có thể thoải mái mua và sử dụng.

Những lợi ích của ba lô chống đạn-正文2

Áo giáp Newtech đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chống đạn trong 11 năm, đồng thời cung cấp đầy đủ các loại áo giáp cứng quân sự với các cấp độ bảo vệ NIJ IIIA, III và IV. Khi xem xét việc mua các tấm áo giáp cứng, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để tìm cho mình tấm tốt nhất.